TP. Hồ Chí Minh sắp có thêm một trung tâm thương mại lớn

Ngày 19-4 tới, Trung tâm thương mại SC VivoCity sẽ chính thức khai trương tại số 1058 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TPHCM – theo thông báo mới nhất từ Công ty cổ phần Phát triển Khu phức hợp Thương mại Vietsin (VCCD).

Công ty cổ phần Phát triển Khu phức hợp Thương mại Vietsin (VCCD) là công ty liên doanh được thành lập bởi Saigon Co.op và Mapletree – tập đoàn đầu tư và quản lý bất động sản Singapore.

Trung tâm thương mại SC VivoCity có diện tích sàn cho thuê 41.000 m2, năm tầng nổi và một tầng hầm, tổng vốn đầu tư là 100 triệu đô la Mỹ.

Đây là một trung tâm thương mại tích hợp các tiện ích mua sắm, ẩm thực, giải trí, có 150  thương hiệu bán lẻ lớn trong và ngoài nước.

vivocity_skypark_VietnamPhối cảnh khu vui chơi khô và ướt ngoài trời cho trẻ em tại SC VivoCity

Trung tâm thương mại SC VivoCity bao gồm đại siêu thị Co.opXtra Tân Phong, diện tích 8.000 m2, cụm rạp chiếu phim CGV, trung tâm thể dục California Fitness & Yoga , trung tâm bowling và giải trí Nụ Cười Vui, khu vui chơi trong nhà dành cho trẻ em Apple, trường Anh ngữ Wall Street, nhà sách Phương Nam, các thương hiệu thời trang Topshop, Topman, Ninomax, Ziar, mỹ phẩm, đồ dùng nội thất…

Đồng thời ở mỗi tầng đều có khu ẩm thực của các thương hiệu như Starbucks, Phúc Long, McDonald’s, Kichi Kichi, Gogi House…

Tại trung tâm thương mại SC VivoCity cũng có khu vui chơi khô và ướt ngoài trời miễn phí dành cho trẻ em dưới 12 tuổi. Sân chơi sẽ bao gồm những đường hầm, vòi rồng phun nước, đài phun nước.

Chủ đầu tư cũng cung cấp dịch vụ xe buýt chạy theo giờ đưa đón khách miễn phí.

Ông Goh Wee Keng, Tổng giám đốc của VCCD cho biết, tới thời điểm này, tuy trung tâm chưa khai trương nhưng tỷ lệ lấp đầy diện tích tại trung tâm thương mại là 80%, trong đó có khoảng 20% thương hiệu của nước ngoài.

Nói riêng về hàng hóa tại đại siêu thị Co.opXtra Tân Phong ông Goh Wee Keng cũng cho biết tỷ lệ hàng Việt Nam chiếm khoảng 75-80%, còn lại là hàng nước ngoài.

HÙNG YẾN

Nguồn: TBKTSG

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s