Thủ tục đăng ký kết hôn tại Singapore

Thủ-tục-kết-hôn-tại-Singapore2

Thủ-tục-kết-hôn-tại-Singapore1

Nguồn: Bộ Phát triển Gia đình và Xã hội Singapore (MFS)

Advertisements

10 thoughts on “Thủ tục đăng ký kết hôn tại Singapore

 1. Xin chào e tên linh năm nay 24 tuổi .. Em xin được hỏi nếu mình muốn đwng kí kết hôn ở singapore thì cần những thủ tục gì ?
  Và sau khi đăng kí kết hôn song em có được định cư tại singapore hay không..?
  Vì chúng em dự định đăng kí kết hôn trước rồi sẽ làm đám cưới sau nhưng em và chồng đang lo ngại và không biết em có được định cư tại singapore hay không?
  Và cho em hỏi khi đăng kí kết hôn em muốn có giấy chứng minh nhân dân ở singapore dễ dàng đi lại .. Xin cơ quan cấp ngay .. Hay mình phải đợi họ tự cấp ah?

 2. Cho e hỏi,bạn trai e nguoi malaysia,a làm viêv o singapore 15 năm rồi và dự là trong năm nay công ty sẽ làm pr cho ảnh,2 tháng truoc a có bão lãnh e qua choi 1 tuần e o đúng 1 tuần e về rồi sau 3 tháng e qua lại thi e k đx qua,sau đó 20 ngày sau bạn trai e book ngày đăng kí hết hôn và photocopy giấy book ngày cho e cầm qua hải quan thì họ k hỏi gì e chỉ nói voi bạn trai e là e k đuoc qua,btrai e hỏi tại sao trong khi ngày book kết hôn có rồi ,họ nói cần bạn trai e lên ica để làm gì đó rồi e moi đx qua,vậy cho e hỏi btrai e cần lên ica làm gi?và btrai e nguoi malaysia có đuoc đăng kí kết hôn voi e tại sing đc k?bây gio e rât hoang mang vì bị trả về 2 lần rồi,xin hãy chỉ dẫn giúp e.cảm on ak.

  • Việc người nước ngoài làm việc tại Singapore và đăng ký kết hôn là bình thường. Chúng tôi không thể trả lời đầy đủ nội dung câu hỏi của bạn vì thư của bạn có nhiều từ viết tắt. Bạn có thể trao đổi với bạn trai của mình để nắm rõ thông tin trước khi sang Singapore.

 3. Em có một vấn đề xin được mọi người tư vấn dùm em ạ , em và bạn trai em có dự định kết nhưng anh ấy vừa hoàn tất thủ tục li dị vì vợ cũ của anh ấy trì hoãn khá lâu . Nay em và anh ấy muốn đăng ký kết hôn nhưng em lại nghe nói anh ấy vừa hoàn thành thủ tục li dị thì khi em đi phỏng vấn họ sẽ nghỉ em là người thứ ba dẫn đến trình trạng lị dị của bạn trai em ( vợ của bạn trai em có người đàn ông khác ở ngoài rồi lấy đi 20.000$ của anh ấy và cắt đức mọi liên lạc đó là lí do tại sao bây giờ anh ấy mới hoàn thành thủ tục ) . Xin mọi người cho em ý kiến bọn em phải làm như thế nào ạ , hoặc làm thế nào để anh ấy có thể bảo lãnh du lịch cho em được ạ vì em toàn đi tự túc em đi nhiều lần rồi nên hải quan làm khó em lắm

 4. Cho tôi hỏi một vấn đề này được không ạ,tôi vừa kết hôn với chồng tôi ở Việt Nam,chồng tôi là người singapore,vậy giờ chúng tôi có giấy đăng ký kết hôn rồi ,vậy tôi và chồng tôi có thể cầm giấy tờ đăng ký bên Việt Nam về bên singapore hợp thức hoá được không??và tôi có thể theo chồng tôi về singapore sinh sống hay không?hay tôi phải đợi chồng tôi Apply giấy tờ cho tôi,và tôi cần những giấy tờ gì để mang sang singapore.xin cho tôi câu trả lời sớm nhất.
  Tôi xin trân trọng cảm ơn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s